19 Trận 2 Bàn Thắng, Vậy Thì Sao? Martinelli Từng Làm Rối Loạn Hàng Phòng Ngự Liverpool, Tiền Đạo Brazil Mong Chờ Kiểm Soát Trận Đấu

Ngày xuất bản: 2023/12/23

Tác giả: PK14vn.net

Gabriel-Martinelli-a-skilled-Brazilian-footballer-in-an-Arsenal-jersey-demonstrating-his-exceptional-football-skills-on-the-field-against-Liverpool.png December 23, 2023

 

Martinelli – “Chìa Khóa Chiến Thắng” Trước Liverpool?

Hôm nay, ngày 24 tháng 12, lúc 1:30, vòng 18 Premier League sẽ diễn ra trận đại chiến mùa Giáng Sinh giữa Liverpool và Arsenal. Trước trận đấu, theo phân tích của《Sky Sports》, tiền đạo của Arsenal, Martinelli, có thể sẽ trở thành nhân vật quan trọng.

Trong 19 trận đấu gần nhất tại Premier League, chỉ ghi được 2 bàn thắng, hiệu suất ghi bàn này có vẻ hơi thấp. Tuy nhiên, khi đối đầu với Liverpool, cầu thủ người Brazil này có thể sẽ trở thành nhân vật chính quyết định thắng thua.

Gabriel-Martinelli

Cần nhớ rằng, ở mùa giải trước, Martinelli đã khiến hàng phòng ngự của Liverpool phải vất vả chống đỡ. Trong hai lượt trận đối đầu với Liverpool tại giải đấu, anh đều có những màn trình diễn rực rỡ với cả bàn thắng lẫn kiến tạo, được xem là một phần quan trọng trong hệ thống chiến thuật của Arteta.

Thực tế, đối với Martinelli, Liverpool chính là đối thủ yêu thích nhất của anh. Dữ liệu cho thấy, anh đã ghi được 4 bàn thắng khi đối đầu với “The Reds”, con số này cao hơn so với bất kỳ đối thủ nào khác mà anh đã đối đầu. Liệu trong trận đấu này, Martinelli có tiếp tục kiểm soát được trận đấu không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *