👀HLV trưởng Crystal Palace vắng mặt, Everton có thắng được trận chiến 6 điểm trụ hạng không?

 

 Everton có thắng được trận chiến 6 điểm trụ hạng không?
Everton có thắng được trận chiến 6 điểm trụ hạng không?

 

Ngày phát hành: 2024/02/19

🏟️ Vào lúc 4 giờ sáng ngày 20 tháng 2 theo giờ Bắc Kinh, vòng 25 Ngoại hạng Anh, Everton sẽ tiếp đón Crystal Palace ngay tại sân nhà.

Trận đấu này cũng là một trận chiến trụ hạng không thể thua, đối với cả hai đội, họ đều không có quyền mắc sai lầm.

#CrystalPalace #PremierLeague #TrụHạng 🦅⚽️🥅

📊 Trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, Everton với 8 chiến thắng, 5 trận hòa và 11 trận thua đang có 19 điểm xếp ở vị trí thứ 18 (bị trừ 10 điểm do vi phạm quy tắc tài chính), trong khi Crystal Palace với 6 chiến thắng, 6 trận hòa và 12 trận thua có 24 điểm đứng ở vị trí thứ 16.

#XếpHạng #NgoạiHạngAnh 📈🚫

😟 Tình hình gần đây của Everton rất tệ, 7 vòng gần nhất họ chỉ giành được 3 trận hòa và 4 thất bại chưa thắng trận nào, điều này cũng khiến đội bóng lại rơi vào khu vực xuống hạng. May mắn thay, Everton không quá xa khu vực an toàn, chỉ kém Luton 1 điểm, tình hình trụ hạng chưa hoàn toàn xấu đi. Đối với Everton, trận chiến sinh tử này họ cần phải nỗ lực giành trọn 3 điểm để thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

#ChiếnĐấu #SinhTử 💪🔵

🔮 Crystal Palace trong 2 vòng đấu gần nhất của giải đấu, lần lượt thua Brighton 1-4 và Chelsea 1-3, nhưng sức mạnh của hai đội này đều rõ ràng mạnh hơn Crystal Palace, thất bại của đội bóng không làm người ta ngạc nhiên.

Crystal Palace hiện chỉ cao hơn khu vực xuống hạng 5 điểm, tình hình trụ hạng vẫn còn khá mù mịt, đội bóng cũng hy vọng có thể giành điểm từ đối thủ cạnh tranh trực tiếp để đảm bảo an toàn cho mình.

#CrystalPalace #TrụHạng 🛡️👑

💔 Cùng lúc, HLV trưởng của Crystal Palace, Hodgson, do bị ốm sẽ không thể có mặt trực tiếp chỉ đạo trận đấu này, đội bóng sẽ phải đối mặt với tình huống không có HLV dẫn dắt.

#HLVCrystalPalace #VắngMặt 😷🚫

🤝 Everton và Crystal Palace, cả hai đội bóng tiếp theo đều chỉ còn một mặt trận Ngoại hạng Anh để chiến đấu, toàn lực cho mục tiêu trụ hạng cũng trở thành mục tiêu duy nhất của hai đội trong phần còn lại của mùa giải.

#CrystalPalace #ChiếnĐấuTrụHạng ⚔️🎯

📊 Trong 29 lần đối đầu trước đây, Everton chiếm ưu thế tuyệt đối với 13 chiến thắng, 11 trận hòa và 5 thất bại; tại sân nhà của Everton, trong 13 lần gặp nhau gần nhất, Everton cũng có 7 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 thất bại, đứng ở vị trí rõ ràng có lợi thế hơn.

#LịchSửĐốiĐầu #Everton #CrystalPalace 📜🏰🔵

Để nhận được dự đoán trận đấu bóng đá chính xác hơn và nhận được nhiều quyền lợi hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi trên 👉👉👉Facebook

 

Theo dõi thêm tin tức bóng đá👉👉👉  PK14vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *