Dự án khách sạn sang trọng trị giá 27 triệu bảng Anh của C Ronaldo bị hoãn

 

Theo báo cáo chính thức hôm nay, sau khi giấy phép quy hoạch hết hạn, dự án khách sạn sang trọng trị giá 27 triệu bảng Anh của C Ronaldo vẫn chưa hoàn thành và hiện tại đã bị đình trệ, công trình khách sạn cũng gần như bị bỏ hoang.

Vào tháng 12 năm 2020, C Ronaldo dự định xây dựng một khách sạn độc quyền ‘CR7’ với 151 phòng tại trung tâm thành phố Manchester và sau đó ông đã nhận được giấy phép quy hoạch. Khách sạn này dự kiến sẽ khai trương trong năm nay, dự kiến sẽ tạo việc làm cho hơn 900 nhân viên và mang lại cho địa phương 56 triệu bảng Anh tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, hiện tại công trình này vẫn bị bỏ hoang.

 

C-ronaldo

Từ các bức ảnh hiện trường khách sạn của Ronaldo có thể thấy bên trong công trình đổ nát

 

Từ các bức ảnh hiện trường có thể thấy, bên trong công trình đổ nát, sơn bong tróc, mái nhà trống rỗng, khắp nơi đầy bụi bặm. Giấy phép quy hoạch kéo dài ba năm đã hết hạn vào giữa tháng này, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy công trình đã bắt đầu được xây dựng.

Người phát ngôn của đối tác Pestana Hotel Group của C Ronaldo cho biết: ‘Các bước tiếp theo của dự án đã bị tạm dừng vì nhóm này vẫn đang xử lý các vấn đề liên quan đến giấy phép.’

Được biết, việc C Ronaldo rời đội ban đầu cũng là một nguyên nhân quan trọng, và tất nhiên còn có một số vấn đề về tài chính chưa được giải quyết.

by pk14vn.net

One thought on “Ronaldo|Dự án khách sạn sang trọng trị giá 27 triệu bảng Anh của Cristiano Ronaldo bị hoãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *